ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ติดต่อโฆษณา

Layout การวางตำแหน่งป้ายเบื้องต้น


** เป็นรูปแบบการวางเบื้องต้นเท่านั้น จำนวน ตำแหน่ง และขนาด อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม **แบบที่ 1 ป้ายขนาด 125x125px แสงผลทุกหน้า
ป้ายขนาดมาตรฐานทั่วไป เหมาะสำหรับร้านค้าที่ต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของตนเองให้เป็นที่รู้จัก


แบบที่ 2 ป้ายขนาด 468x60px แสงผลทุกหน้า
ป้ายขนาดมาตรฐาน เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดกลาง ที่ต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการของตนเองให้เป็นที่รู้จัก และต้องการพื้นที่ในการนำเสนอเพิ่มมากขึ้น


แบบที่ 3 ป้ายขนาด 728x90px แสงผลทุกหน้า (จำกัด 3 ป้าย)
เป็นป้ายที่ Fix ตำแหน่งด้านล่างของกลุ่มป้าย เพื่อความโดดเด่นและเห็นได้ง่ายชัดเจนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับบริษัทฯ ห้าง ร้าน ที่ต้องการเพิ่มความโดนในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ หรือโปรโมทแบรนด์สินค้าของตนเองให้เป็นที่รู้จัก รับจำนวนจำกัด


แบบที่ 4 ป้ายขนาดพิเศษ 940x120px แสงผลทุกหน้า
ป้ายขนาดใหญ่ Fix ตำแหน่งด้านบนสุดของกลุ่มป้าย เหมาะสำหรับบริษัทฯ ห้าง ร้าน ที่ต้องการเพิ่มความโดนในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ หรือโปรโมทแบรนด์สินค้าของตนเองให้เป็นที่รู้จัก โดดเด่นและชัดเจนกว่าป้ายในตำแหน่งอื่นๆ


แบบที่ 5 ป้าย Billboard ขนาด 970x250px แสงผลเฉพาะหน้าแรก (รับจำนวนจำกัด)
ป้ายขนาดใหญ่ที่สุด แสดงผลเฉพาะหน้าแรกของเว็บบอร์ด ที่ด้านบนสุดเหนือกล่องแชท เหมาะกับ Agency บริษัทฯ-ห้าง-ร้าน ที่ต้องการเผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ โปรโมทแบรนด์สินค้า หรือโปรโมชั่นต่างๆในระยะสั้น และต้องการความโดดเด่นที่สุด รับจำนวนจำกัด


***เมื่อลงป้าย Banner แบบรายปี ขนาดใดก็ได้ แถมปักหมุดให้ฟรี!! 1 กระทู้ ตลอดระยะเวลาการลงโฆษณา พร้อมรับส่วนลดพิเศษ***


แบบที่ 6 แบบปักหมุดกระทู้ในห้องซื้อขาย
ช่วยให้กระทู้ของท่านถูกตรึงเพื่อแสดงอยู่ด้านบนในหมวดหมู่นั้นๆตลอดเวลา ไม่หล่นหายไปหน้าอื่นๆ เห็นได้ชัดเจน น่าสนใจ เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมกระทู้


แบบที่ 7 แบบร้านค้าลงทะเบียน
สำหรับใช้ในการโพสกระทู้โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สินค้า-บริการ ในหมวดหมู่ห้องซื้อขายต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางและอำนวยความสะดวกในการนำเสนอสินค้า-บริการ ถึงสมาชิกในคลับโดยตรง (แต่เดิมเคยให้บริการกันแบบฟรีๆ แต่ต่อไปนี้จะไม่มีบริการให้โพสฟรีๆอีกต่อไป เป็นการคัดกรองสมาชิกกลุ่มร้านค้าที่มีคุณภาพเข้าสู่เว็บคลับ และลดจำนวนร้านค้าสแปม-ไม่มีคุณภาพ ออกไปจากในเว็บคลับ และมีการแยกกลุ่มของสมาชิกกันชัดเจน ระหว่างสมาชิกทั่วไป และสมาชิกกลุ่มร้านค้า เฉลี่ยวันละไม่ถึงบาท ส่วนสาเหตุของการปรับเปลี่ยน กรุณาอ่านที่หมายเหตุด้านล่าง)


หมายเหตุ เนื่องด้วยที่ผ่านมาทางคลับได้เปิดให้บริการโพสซื้อขายกันแบบฟรีๆ โดยได้วางกฏกติกาของการใช้พื้นที่และอยู่ร่วมกันของส่วนรวมเอาไว้เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต แต่ยังมีสมาชิกกลุ่มร้านค้าบางร้าน ทำตัวเป็นร้านค้าสแปม ไม่สนใจกฏกติกามารยาทในการใช้งาน โพสผิดกลุ่ม ผิดห้อง โพสซ้ำๆ ผิดที่ผิดทาง เข้ามาแสวงหาแต่ผลประโยชน์โดยไม่สนใจต่อผลกระทบของผู้อื่น รวมถึงไม่เคารพกฏกติกา ยุแยงสมาชิกให้เกิดการแตกแยก มีความคิดไม่สร้างสรรค์ จึงได้เริ่มมีการคัดกรองกลุ่มร้านค้าขึ้น และหากยังพบพฤติกรรมดังกล่าวอีก ก็จะได้ทำการลงโทษตามกฏกติกาที่ได้วางเอาไว้ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของวงการเว็บคลับรถยนต์ให้ดีขึ้น สมาชิกกลุ่มร้านค้า-ผู้สนับสนุน ยังคงต้องปฏิบัติตามกฏระเบียบของเว็บเหมือนสมาชิกปกติทั่วไป(ตามสิทธิ์พิเศษบางอย่างที่ได้รับ) เพราะทางบริษัทฯ เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เท่านั้น หากกระทำความผิดยังคงต้องได้รับโทษตามกฏกติกาเช่นกัน เพราะที่นี่เราเน้นให้เป็นเว็บคลับของผู้ใช้งาน ไม่ใช่ของร้านค้า-โชว์รูม-ศูนย์บริการ หรือเจ้าของแบรนด์ ตามที่หลายๆท่านเข้าใจผิด โลกเปลี่ยนไปแล้ว เราต้องพัฒนาให้ดีขึ้น ร้านค้าใดไม่มีการพัฒนา ไม่ปรับตัว หรือยอมรับกฏกติกาในการอยู่ร่วมกันของส่วนรวมไม่ได้ ขอเชิญที่อื่นครับ หากพบว่ามีการก่อกวน สร้างความเสียหาย หรือกระทบต่อส่วนรวม เราจะแบนท่านในทุกเว็บคลับในเครือทันที ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกกับกลุ่มร้านค้าที่ปฏิบัติตามกฏกติกาด้วยดีเสมอมา ทางบริษัทฯ มีความจำเป็นต้องปรับ เพื่อคัดกลุ่มร้านค้าที่เห็นแก่ตัวออกไป เพื่อประโยชน์ของสมาชิกและส่วนรวมเป็นหลักครับสนใจติดต่อลงโฆษณา กับเว็บไซต์ในเครือ CAR CLUB THAILAND ติดต่อได้ที่

บริษัท คาร์คลับ (ประเทศไทย) จำกัด
สำนักงานใหญ่ : เลขที่ 81/92 หมู่บ้านพฤกษาทาวน์ พรีเว่ อ่อนนุช 66 ซ.อ่อนนุช 66 แยก 19 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0265557000087
อีเมล์ : carclubthailand@hotmail.com
โทรศัพท์ : 089-456-8699
เวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์  8.30 - 17.30น.พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดมาให้ครบถ้วน ดังนี้
1. สนใจติดต่อลงโฆษณาแบบใด?
   - โฆษณาแบบ Banner
   - ปักหมุดกระทู้
2. เว็บคลับที่ต้องการลง (โปรดระบุชื่อคลับ)
3. ลิงค์ของกระทู้ หรือลิงค์ของร้านค้า
4. ข้อมูลของผู้ติดต่อ
   - ติดต่อในนาม บริษัท/ห้างร้าน/ศูนย์/ชื่อร้าน
   - ชื่อผู้ติดต่อ
   - เบอร์โทร
   - อีเมล์


**ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ติดต่อกลับ ในกรณีที่ท่านแจ้งข้อมูลมาไม่ครบถ้วน**

สำหรับลูกค้าในนามนิติบุคคลที่ต้องการใบเสนอราคา โปรดระบุชื่อบริษัทฯ ที่อยู่ สำนักงานใหญ่ หรือสาขาลำดับที่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ของนิติบุคคล มาให้ด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกรวดเร็วและถูกต้องในการจัดทำใบเสนอราคา